TỬ VI VẬN HẠN

Luận giải chi tiết vận hạn của tuổi Giáp Thìn (1964)
cho Nam mạng trong năm 2019

Sinh năm 1963 năm 2019 là 56 tuổi
(Sinh từ 13.02.1964 đến 31.01.1965)
Hỏa mạng - Dương nam
Phú Đăng Hỏa - Lửa Ngọn Đèn 

TỬ VI CHI TIẾT NĂM 2019 - Vận mạng trong năm

Nam mệnh Giáp Thìn bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là sao xấu trong hệ thống chín sao lưu động chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này dễ bị thị phi, kiện cáo, sức khỏe yếu, thương tích, chăn nuôi bất lợi, hao tốn tiền bạc. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Vận niên: MÃ TRÚNG ĐAO: Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Kỷ là Tốt

SỰ NGHIỆP

Nhiều người sẽ gặp bất lợi trắc trở trên con đường công danh. Biểu hiện là sự nghiệp biến động, cuộc sống bận rộn, vất vả, hiệu quả thu được thấp, gặp cạnh tranh gay gắt trong sự nghiệp. Có dấu hiệu bị giáng chức, uy tín, danh vọng giảm, những người kinh doanh thì gặp tranh chấp trong thương mại. Xấu nhất thì sẽ bị kiện cáo, hình pháp, vướng mắc, rắc rối với pháp luật. Vì sao Kình Dương hãm địa nhập hạn thì sự phá hoại, cản trở mà nó gây ra rất nhiều, đặc biệt là những người tuổi Giáp hay những người mệnh Mộc.

Khi sang năm 2019 cần đề phòng tình trạng hao tốn tiền bạc, đầu tư thua lỗ. Nếu như việc này dùng với mục đích mua nhà đất, xe cộ thì tốt, còn lại nếu mạo hiểm đầu tư thật chẳng khác nào “muối bỏ biển”, “Mang vàng mà đổ sông Ngô”. Mặc dù trong năm có quý nhân trợ giúp nhưng thường là may mượn được tiền, giải quyết tháo gỡ khó khăn chứ khó có tích lũy, dôi dư.

SỨC KHỎE

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mệnh Giáp Thìn trong năm 2019 dễ bị bệnh về máu huyết vì gặp các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ… chỉ về máu huyết. Điển hình với các bệnh này đó là sốt xuất huyết, sốt vi rut, sốt rét, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch.

Ngoài bệnh về máu huyết nhiều người bị các bệnh về tiêu hóa, bệnh do thực phẩm, ăn nhậu gây nên ứng với các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao, Đà La.

Do nhập hạn có nhiều sát tinh chỉ vật dụng sắc nhọn, kim loại bén như Kình Dương, Kiếp Sát nên nam mệnh Giáp Thìn cần đề phòng tình trạng bị thương tích, té ngã. Hoặc có nhiều người sức khỏe kém, vận khí xấu dễ bị bệnh tật nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

Hạn năm gặp các sao tình cảm mà lại hội ngộ nhiều sát tinh nên gia đạo gặp bất hòa, nhiều người gặp cảnh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu có quan hệ ngoài luồng bồ nhí, em út thì dễ bị phát hiện, ghen tuông phiền hà. Mặt khác, trong hạn năm tới thì vợ dễ bị bệnh hoặc trong họ có nữ nhân bị bệnh tật, gặp nhiều bất lợi, rủi ro.

Những điểm cần chú ý cuối năm 2019

Tháng 7: Tin buồn trong gia đạo. Con cái có người ốm đau.

Tháng 8: Khó khăn.

Tháng 9: Tình trạng không thay đổi, còn tồi tệ hơn. Công việc không thuận lợi.

Tháng 10: Tài lộc không đến. Gia đình có tin buồn về con cái,

Tháng 11: Toan tính không được thành.

Tháng 12: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn đi đường.

 - Mặc dù tử vi cho thấy năm 2019 không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn đe doạ nhưng nam GIÁP THÌN cũng đừng vì thế mà nản lòng. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, HẠN cũng CÓ THỂ GIẢI.

   - Chỉ cần nam GIÁP THÌN luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, chịu khó thắp hương cúng ngày rằm mùng 1 cùng với sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY thì những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua. Biến hung thành cát, giảm thiểu vận hạn, xua tan xui xẻo cho vạn sự hanh thông.

  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

   - Mỗi sản phẩm của ASOCA đều gắn liền với hai chữ TÂMTÍN. Ngoài việc cam kết chất lượng bạc tự nhiên 100%, chúng tôi còn đặc biệt coi trọng vấn đề TÂM LINH, tất cả các sản phẩm của ASOCA đều được mang lên chùa TRÌ CHÚ, CẦU AN cẩn thận trước khi được gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi coi đó là một cái duyên, và mong sao đem được những điều may mắn, hạnh phúc nhất đến với không chỉ riêng QUÝ KHÁCH HÀNG mà còn cả gia đình QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đôi điều nhắc nhở Nam GIÁP THÌN 1964 trong năm 2019

- Và đây chính là cách nam GIÁP THÌN 1964 hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁT - BẢO HIỂM TÂM LINH cho người tuổi Mão.

Để HÓA GIẢI những nhược điểm và vận hạn, NAM GIÁP THÌN nên tìm cách thu hút vận may bằng vật phẩm phong thủy để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Người sinh Giáp Thìn có Phật độ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát, đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Phổ Hiền Bồ Tát giúp hộ mạng cho tuổi Thìn luôn có sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, tăng thêm trí tuệ, phá tai diệt tội, giúp cho cả đời được yên ổn, tránh xa các bệnh tật và tai hoạ.

Ngài cưỡi trên voi trắng có sáu ngà, tay trái để sát hông hoặc cầm chuông, tay phải cầm chùy kim cương, đầu đội mũ Ngũ Phật, thân khoác áo màu, hình tượng giống như đồng tử 16 tuổi. Đặc trưng tạo tượng của ngài là sức mạnh và sự vững chãi, cho nên thường được hình dung với sự tu hành dũng mãnh mà ôn hòa của Bồ Tát. Hơn nữa, tượng thường có màu trắng, tượng trưng cho tâm tính thanh tịnh, biểu thị ý nghĩa Bồ Tát lấy Lục độ để thâu nhiếp vạn hạnh, lấy sự sắc nhọn của ngà voi để phá hủy chướng ngại, không sợ oán địch

Ứng dụng phong thủy để hóa giải vận hạn - Kích thích tài lộc cho NAM GIÁP THÌN

Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát: Vị phật hộ mệnh của tuổi Giáp Thìn

Vị phật của sự đức hạnh

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT

THỈNH NGAY

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Tại sao Nam Giáp Thìn nên mang Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT bên mình

Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT sẽ giúp Nam Giáp Thìn có thể vượt qua khó khăn, hóa giải vận hạn nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Đeo mặt dây Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, thúc vượng tài lộc, tích trữ tiền của.

Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT sẽ phù trợ cho Nam Giáp Thìn, xua đuổi tà mà, trấn an, xua đuổi kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Mang lại sự bình an, bảo vệ sức khỏe cho mệnh chủ. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁT cho con cái được sức khỏe, bình an. Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

Mặt dây Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

PHONG THỦY ASOCA XIN CAM KẾT

  1. Sản phẩm được làm từ bạc tự nhiên 100%. Chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định. Bồi thường 100% nếu phát hiện chất liệu bạc giả.
  2. Khi bạn đặt hàng tại đây, để lại thông tin cho chúng tôi, sư thầy sẽ dùng thông tin của bạn để trì chú, cầu an, giải hạn cho sản phẩm. Nhờ vậy sẽ đem lại công dụng tuyệt đối của linh vật.
  3. Bạc đã được sư thầy làm sạch, trì chú sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh.
  4. Không chỉ đem lại may mắn và tài lộc, Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm bằng chất liệu bạc 999 còn có tác dụng như một vật trang sức tất yếu cho phái mạnh. Ngoài ra bạc 999 còn có tác dụng tránh gió, trừ tà cho bất kì ai mang trên mình
  5. Tặng kèm bộ dây đeo + hộp trang sức cao cấp.
  6. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ASOCA

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA PHONG THỦY ASOCA
ĐƯỢC SƯ THẦY NHÀ CHÙA KHAI QUANG - TRÌ CHÚ

Ưu đãi 35%
cho 70 khách hàng đầu tiên

1.500.000đ chỉ còn 990.000đ

THỈNH PHẬT PHỔ HIỀN BỒ TÁT HỘ MỆNH TUỔI GIÁP THÌN

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:

0
1
29
0

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

PHONG THỦY ASOCA

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số ĐT: 0985900246 - Hotline: 0985900246

Email: lienhe@asoca.vn

Mã số thuế : 0107695749

Là thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Phong Thủy MiXi

Ngày cấp: 06/01/2017

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

ASOCA FANPAGE

www.facebook.com/phongthuy.asoca